Dịch vụ điện hoa Kon Tum

Đối với các cặp đôi yêu nhau, những người đã lấy nhau… thì ngày lễ tình nhân vẫn là một trong những ngày vô cùng đặc biệt đối với họ. Họ luôn muốn dành tặng cho một nửa của mình những món quà ngọt ngào trong ngày này để bày tỏ và thể hiện tình yêu của mình dành cho đối phương. Nhưng trong tất cả các lựa chọn thì điện hoa Kon Tum thấy rằng hoa hồng và socola chính là món quà thường được lựa chọn nhiều nhất. Tại sao lại là 2 lựa chọn này? Để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho chính mình qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Hoa hồng và socola, tại sao lại là món quà ngày lễ Tình nhân?

Tại sao lại chọn socola làm quà tặng?

Theo tìm hiểu thì điện hoa tỉnh Kon Tum chúng tôi biết rằng việc lựa chọn và sử dụng socola để làm quà tặng đã có từ những năm 1902. Và cho đến này thì nó đang ngày càng phát triển và được lan rộng. Ngay khi mà việc tặng socola trở thành một phong trào thì chúng tôi đã thấy dấy lên một Sologan và thường được gắn lên từng miếng Chocolate là: “Be Mine” (Hãy là của anh/của em). Khi thưởng thức miếng socola này, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ các hương vị như: chát, đắng, ngọt,bùi…. Và đó cũng giống như việc bạn phải nếm trải trong tình yêu. Cũng có những lúc ngọt ngọt, nhưng cũng có lúc đắng cay…. Nhưng tình yêu luôn mang lại cho con người ta những trải nghiệm vô cùng thích thú và mới mẻ.

Từ khi người ta sử dụng socola để làm quà tặng thì đó cũng là lúc mà nó đã vượt qua được ranh rới của một món ăn. Bởi nó đã mang đến cho người ta những cảm giác tuyệt vời mà dù người ta có ưu ái dành cho nó bao nhiêu thì cũng không thể đủ được. Từng miếng socola đó chính là sự hòa quyện giữa cảm xúc, sự lãng mạn và tình yêu. Những người Aztec họ tin rằng, socola chính là nguồn cội từ những điều tâm linh thuần khiết, là nguồn năng lượng siêu nhiên, mãnh lực khêu gợi cùng với những cám dỗ. Và hiện nay, socola đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các lễ đính hôn hay trong các tiệc cưới. Và nó cũng là món quà tặng không thể thiếu các cặp đôi dành tặng nhau nhân ngày lễ tình nhân hàng năm.

Tại sao chọn hoa hồng để làm quà tặng?

Nhắc đến hoa thì đây chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Hoa tươi làm cho cuộc sống trở nên muôn màu sắc, góp phần làm đẹp cho không gian sống, làm bài thuốc chữa bệnh vô cùng hiệu quả…. Và hơn hết, hoa cũng là một biểu tượng của tình yêu, đặc trưng nhất chính hòa hoa hồng đỏ.

Qua tìm hiểu, điện hoa thành phố Kon Tum biết rằng tương truyền từ xưa, hoa hồng đỏ được coi là hoa thánh dành cho các thần nữ vệ, nữ thần sắc đẹp. Và màu đỏ chính là màu tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt. Câu truyện được kể rằng: Nữ thần tình yêu được sinh ra với một đóa hoa hồng màu trắng. Nhưng vì quá đau khổ trước sự ra đi của người chồng mà nàng yêu thương thì vị nữ thần này đã vô tình để gai của hoa hồng đâm vào tay. Máu của người đã làm cho những bông hoa hồng trắng này trở thành hoa hồng đỏ. Và cũng từ đó trở đi thì hoa hồng đỏ chính là một biểu tượng của tình yêu. Và cho đến ngày nay, hoa hồng đỏ vẫn được lựa chọn là món quà đặc biệt các cặp đôi dành cho nhau. Đó là tình yêu mãnh liệt, say đắm.

Và hiện nay, có rất nhiều các màu sắc hoa hồng khác nhau. Mỗi một màu sắc nó lại mang một vẻ đẹp và một ý nghĩa riêng. Cụ thể:

– Hoa hồng màu hồng: tình yêu gắn liền với sự trong trắng, tình yêu êm dịu nhẹ nhàng và là một lời hứa trong tình yêu của hai bạn.

– Hoa hồng màu vàng: tùy vào từng trường hợp khác nhau mà người ta nói về ý nghĩa của hoa hồng vàng lại khác nhau. Bởi có người thì cho rằng hồng vàng là tượng trưng cho sự không chung thủy. Còn trong trường hợp khác thì hoa hồng vàng lại là món quà ý nghĩa nói đến tình bạn.

– Hoa hồng màu trắng: là chứng nhân cho tình yêu trong sạch, trinh trắng, thanh cao, quý phái.

– ……

Trên đây là một số chia sẻ và cũng là những giải thích giúp bạn giải đáp được thắc mắc rằng tại sao ngày lễ tình nhân các cặp đôi yêu nhau lại tặng socola và hoa hồng. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin nữa, bạn có thể truy cập trang web của điện hoa tỉnh Kon Tum tại: Mrhoa.com để tìm hiểu chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *