Giao hoa tang lễ chia buồn đám tang ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Có lẽ mỗi chúng ta đã quá quen với hình ảnh của những lẵng hoa chia buồn hình tròn, hình oval rồi đúng không? Nhưng bên cạnh đó, để thể hiện được một kiếp sống luân hồi, để nói đến quy luật sinh tử thì cũng còn có rất nhiều các mẫu vòng hoa chia buồn được thiết kế với hình dáng khác nhau. Sau đây hoa đám tang thành phố Thủ Dầu Một. chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến bạn đọc mẫu vòng hoa đám tang hình vuông. Đối với nhiều người thì lẵng hoa chia buồn hình vuông cũng không còn gì lạ lẫm nữa. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn còn nhiều người chưa biết và không biết ý nghĩa của nó lẵng hoa chia buồn hình vuông mang ý nghĩa gì. Để giải đáp được thắc mắc này thì các bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây nhé!

hoa tang le

Ý nghĩa của lẵng hoa chia buồn hình vuông

Nói về hình khối thì trước tiên, hầu hết ai cũng biết hình vuông chính là một đại diện cho đất – nó đối lập hoàn toàn với trời là hình tròn. Nhưng nếu các bạn nhìn nó ở một khía cạnh khác thì hình vuông nó cũng chính là đại diện cho biểu tượng của vũ trụ được sáng tạo nên sẽ bao gồm cả trời lẫn đất.

Theo tìm hiểu của hoa tang lễ Thủ Dầu Một Bình Dương thì ở Trung Quốc thời xưa người ta có quan niệm rằng vũ trụ là có hình vuông. Và điều đó cũng trùng với ý niệm cổ xưa cho rằng quả đất là có hình vuông, thổ thần chính là biểu tượng cho một mô đất có hình vuông, kinh đô cũng là hình vuông và đương nhiên thì lãnh địa của vua chúa cũng vậy. Cũng từ đó trở đi mà nhà cửa cho đến ruộng đất hay hội quán của những họi bí mật cũng được thiết kế theo dạng hình vuông.

hoa dam tang thu dau mot

Còn dưới góc nhìn hình học thì hình vuông có góc bằng 90 độ. Cũng do đó mà đây chính là biểu tượng và là đại diện của sự phân liệt, của những sự khó khăn… đã làm ngăn cản những lỗ lực tất yếu bằng những đường 1 phần 4 và chia cung hoàng đạo thành 4 miền khác nhau chính là: đất, lửa, nước và khí.

Khi xét về mặt tử vi thì cho đến thời điểm hiện nay hầu hết mọi bản đồ đều được mang hình vuông. Mà theo cái nhìn của các nhà khoa học về phong thủy thì hình vuông là một trong những hình khối có khả năng thu hút được năng lượng bền vững. Điều đó liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình. Và một điều thực tế mà chúng tôi thấy rằng hầu hết mọi vấn đề rối loạn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ của bạn mà đang gặp rắc rối thì để giải quyết được vấn đề đó, để lấy lại được cân bằng, giúp con người trở nên hanh thông và thuận lợi hơn thì nguồn năng lượng từ hình vuông này sẽ giúp các bạn giải quyết được mọi vấn đề.

hoa chia buon

Khi nói về mặt cấu tạo thì hoa chia buồn ở Thủ Dầu Một thấy rằng hình vuông chính là hình khối mà bị chói chặt bởi 4 góc vuông vức của nó. Nhưng chính nhờ vào sự đặc biệt này mà chúng ta sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời hơn bởi từ lâu vuông được biết đến là để chỉ sự ngưng trệ.

Và đương nhiên, tmỗi vùng miền khác nhau thì người ta lại có quan niệm khác nhau về hoa đám tang. Và tại Việt Nam cũng như các nước phương Đông thì vuông chính là hình tượng trưng cho đất, cho sự hoàn hảo.

“Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi

Để một mai vươn hình hài lớn dậy

Ôi cát bụi tuyệt vời

Mặt trời soi một kiếp rong chơi”

Trích: Cát bụi – Trịnh Công Sơn

Vòng hoa chia buồn đám tang mang ý nghĩa gì?

Bạn có biết hay không? Vòng hoa chia buồn hình vuông là mẫu vòng hoa được kết lại từ nhiều loài hoa khác nhau. Nó có thể là hoa đồng tiền đỏ, có thể là hoa lan hồng dài, hoa lá phụ cùng với nơ cuốn chân kệ. Trong đó mỗi một loài hoa khác nhau lại có những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ: hoa đồng tiền đỏ – mang ý nghĩa của sự khích lệ, lời động viên đến người nhận. Nhưng bên cạnh đó, nó còn thể hiện được sự ngây thơ, nói lên được tình yêu cùng với sự ca ngợi nữa. Chưa hết, chúng tôi – hoa viếng Thủ Dầu Một cũng như tất cả các bạn đều biết rằng màu đỏ còn là màu sắc gợi lên năng lượng, sự mong muốn, sức mạnh cũng như là các sắc thái khác nhau. Nó còn là màu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp, sự can đảm cùng với lòng nhiệt huyết nữa. Qua đó, có thể thấy được rằng hoa đồng tiền đỏ sẫm chính là biểu tượng cho tình yêu, còn màu đỏ tươi là màu sắc nói đến sự đam mê. Nhưng qua tất cả thì hoa đồng tiền chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo được dùng trong các đám tang lễ.

Không chỉ có hoa đồng tiền đỏ mà ở vòng hoa hình vuông còn được sử dụng cả những bông hoa cát tường tím – đây là một loài hoa đơn sơ và mộc mạc. Những bông hoa cát tường gợi cho mỗi chúng ta liên tưởng đến sự mong manh nhưng nó lại luôn mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống. Hoa cát tường tím trong lẵng hoa chia buồn hình vuông giúp thể hiện được lòng tôn kính, lời cảm ơn đến những người đã khuất.

Tiếp đó sẽ là những bông hoa lan hồng rủ xuống để cho lẵng hoa chia buồn hình vuông có thêm màu sắc, thể hiện được sự tinh tế và sang trọng.

Qua ý nghĩa của một số loài hoa dùng trong vòng hoa tang lễ thì chúng tôi thấy rằng các lẵng hoa hình vuông tạo nên sự sang trọng và không làm mất đi ý nghĩa của chúng khi xuất hiện.

Với những chia sẻ này thì hi vọng rằng các bạn sẽ hiểu được rõ hơn về vòng hoa chia buồn hình vuông cũng như ý nghĩa của nó. Trong trường hợp bạn đang cần mua vòng tang hoa chia buồn hình vuông hay bất kể mẫu vòng hoa nào khác mà không biết lựa chọn như thế nào hay còn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp vòng hoa uy tín, chất lượng thì hãy đến với hoa đám ma thành phố Thủ Dầu Một. Với kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu vòng hoa phù hợp và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh hoa đám tang thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu hoa khác như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa cưới…. Để tìm hiểu chi tiết về các mẫu hoa này thì các bạn vui lòng truy cập trang web: dienhoa.net.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: để được hỗ trợ và tư vấn nhé.