Điện hoa tỉnh Bắc Cạn

Để cho mọi không gian trong ngôi nhà trở nên tươi mới, thêm năng lượng và tạo được tâm lý thoải mái cho con người thì hoa tươi là một trong những vật dụng trang trí không thể thiếu. Tuy nhiên, cắm hoa trang trí nhà như thế nào là phù hợp với phong thủy thì có lẽ vấn đề này không phải ai cũng biết được. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng điện hoa tỉnh Bắc Kạn chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu về phong thủy khi cắm hoa trang trí trong nhà

Theo các thông tin và kiến thức mà chúng tôi tìm hiểu thì biết được rằng với những gia chủ mà có mạng mộc thì rất thích hợp với các loài hoa mà có màu xanh nước biển và màu lục. Người mạng hỏa thì thích hợp với hoa màu đỏ và màu xanh lục. Mạng thổ thì chọn hoa màu vàng và đỏ là tốt nhất. Còn với người mạng Kim thì tốt nhất là nên chọn hoa màu trắng và vàng. Mạng thủy có thể chọn hoa trang trí màu trắng hoặc xanh dương sẽ là lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Bởi khi xét về hiệu ứng phong thủy tốt nhất cho các căn phòng thì điện hoa uy tín Bắc Kạn thấy rằng việc phối hợp các màu sắc hoa, đặc tính của hoa cùng với hướng của ngôi nhà sẽ là một trong những cách để giúp cho gia đình bạn luôn có được niềm vui, niềm hạnh phúc và tiếng cười. Và sau đây sẽ là chi tiết hơn về phong thủy chọn hoa theo hướng nhà.

Đối với những ngôi nhà hướng đông thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là hoa màu đỏ. Bởi những bông hoa màu đỏ sẽ có tác dụng tạo nên năng lượng tinh thần cho tất cả các thành viên trong gia đình, làm tăng khả năng tư duy và óc sáng tạo. Còn đối với những ngôi nhà hướng tây thì hoa màu vàng và nhỏ sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ hơn cho căn nhà và với sự lựa chọn này bạn sẽ gặp được nhiều vận may mắn hơn trong cuộc sống.

Đối với những ngôi nhà hướng nam thì điện hoa tại Bắc Kạn thấy rằng bạn nên để nhiều cây xanh trang trí trong nhà. Bởi xét về mặt phong thủy thì lựa chọn này rất tốt cho phụ nữ. Và bên cạnh đó thì nó còn mang đến nhiều cảm hứng và niềm say mê cho các thành viên trong gia đình bạn nữa. Còn đối với những ngôi nhà hướng Bắc, thì có lẽ hoa hồng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Những bông hồng dùng trong trường hợp này sẽ có tác dụng giữa lửa cho ngôi nhà, tạo được các mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình.

Không chỉ chọn hoa theo hướng nhà bạn khi cắm hoa thì bạn cũng cần phải chú ý đến khu vực mà bạn để lọ hoa trang trí nữa nhé. Bởi thực tế, mỗi một vị trí sẽ có một cách trang trí riêng để phù hợp với không gian và ý nghĩa của nó.

Đối với phòng ăn thì đây chính là nơi mà cả gia đình bạn sum họp, quây quần bên mâm cơm gia đình. Do vậy, những loại hoa lá vui tươi, có hương thơm nhẹ nhàng và mang ý nghĩa hạnh phúc sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Các loài hoa mà bạn có thể lựa chọn như: hoa hồng, hoa lan, hoa huệ, hoa cúc…. Lưu ý, đừng bao giờ lựa chọn những loài hoa mang ý nghĩa u sầu, ảm đảm nhé bởi đây sẽ là nguyên nhân khiến cho không gian căn phòng và làm cho tâm trạng của mọi người trở nên u sâu hơn.

Đối với phòng khách thì do đây là không gian cần phải có tầm nhìn mở rộng, không tạo sự nhàm chán. Với mục tiêu này thì điện hoa thành phố Bắc Kạn thấy rằng các loài hoa bạn nên lựa chọn để trang trí như: hoa loa kèn, hoa ly, hoa cẩm chướng…. Còn đối với phòng ngủ thì hãy lưu ý, nếu chọn hoa tươi trang trí bạn chỉ nên chọn những loài hoa có hương nhẹ nhàng, lưu thông tốt như: hoa lan, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn hay những giỏ phong lan nhẹ nhàng. Tuyệt đối không chọn những loài hoa có hương nồng nàn nhé vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

Với chia sẻ này thì bạn đã có ý tưởng cho việc lựa chọn hoa tươi trang trí các không gian trong nhà theo phong thủy chưa? Để tìm hiểu thêm thông tin về hoa phong thủy nói riêng hay hoa tươi nói chung thì bạn có thể truy cập trang web của điện hoa tỉnh Bắc Kạn tại trang web: Mrhoa.com để tìm hiểu chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *